Cruze Club Thailand Board- เว็บบอร์ดของคนรักรถ เชฟโลเล็ต ครูซ Community of Chevrolet Cruze Lovers in Thailand

Cruze Market Place: ห้องซื้อขาย-แลกเปลี่ยน สรรพสินค้า => Other Products Marketplace: ห้องซื้อขายสินค้าทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ กันยายน 14, 2018, 02:38:00 pmหัวข้อ: 4 คุณประโยชน์ดี ๆ จากไพรเมอร์ ตัวช่วยที่ทำให้คุณสวยเด้งตลอดทั้งวัน
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ กันยายน 14, 2018, 02:38:00 pm
(https://image.ibb.co/jAZufU/key5.jpg) (https://imgbb.com/)

คุณ ๆ ที่ชอบแต่งหน้าหลายคนอาจนึกว่า ไพรเมอร์ (https://www.lancome.co.th/make-up/face/primer.html)เป็นเครื่องสำอางที่ไม่จำเป็นเท่าไหร่นัก  แต่หารู้ไม่ว่า เจ้าอุปกรณ์ตัวจิ๋วนี้แหละที่เป็นตัวช่วยอันสำคัญที่จะให้คุณ ๆมีหน้าสวยเด้งรับทุกสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง  สำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้ว่า Primer มีความสามารถพิเศษอย่างไรบ้าง  เรามีข้อมูลดีๆมาฝากกันค่ะ
1. ช่วยคุมมัน
ไพรเมอร์คุมมัน ถือเป็นตัวช่วยที่สุดแสนจะสำคัญของเพื่อน  ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านเราที่มีอากาศร้อนแบบนี้ ยิ่งทำให้ผิวขับน้ำมันออกมามากขึ้น  ซึ่งตามมาด้วยปัญหาผิวมันและเครื่องสำอางหลุดลอก primer คุมมัน จึงทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยล็อคความมันไม่ให้ออกมาจากผิวหน้า  ซึ่งจะสามารถแก้ปัญหาต่างๆของสาวๆหน้ามันได้เป็นอย่างดี  โดยแนะนำว่าต้องล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งหลังใช้ เพื่อป้องกันการเกิดสิวอุดตันด้วยค่ะ

2. ช่วยปกปิดรูขุมขน
สำหรับสาวๆที่ต้องการให้ผิวหน้าเรียบเนียนไร้รูขุมขน  ผลิตภัณฑ์นี้ก็ยังช่วยในการอุดร่องของรูขุมขนด้วยซิลิโคน ซึ่งจะช่วยปรับให้ผิวหน้าเรียบเนียนดุจกระเบื้องเคลือบ  แถมยังช่วยให้การแต่งหน้านั้นทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย  โดยผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถนี้มักจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ  ซึ่งไว้ใจได้ในเรื่องผลลัพธ์แน่นอนค่ะ

3. ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน
อีกข้อดีหนึ่งของไพรเมอร์ก็คือการปรับสภาพผิวให้เหมาะแก่การแต่งหน้ามากขึ้น  ทั้งนี้เพราะโดยปกติแล้วคุณ ๆมักจะทาครีมบำรุงและครีมกันแดดก่อนแต่งหน้า  ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ถูกต้องและสมควรทำอย่างยิ่ง  ดังนั้น ก่อนลงเครื่องสำอางใดๆไม่ว่าจะเป็นรองพื้นหรือแป้งพัฟก็ตาม ควรลงไพรเมอร์เพื่อเพิ่มการยึดเกาะเครื่องสำอางอื่นๆเสมอ  การันตีว่า ไม่ว่าจะไปบุกน้ำลุยไฟที่ไหน เมคอัพก็ติดทน อยู่นาน  ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

4. ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวขึ้น
ผลิตภัณฑ์ Primer บางประเภทออกแบบมาให้ปรับสภาพของสีผิวด้วย  ซึ่งเหมาะสำหรับคุณ ๆที่มีปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำ  จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หน้าดูกระจ่างใส นอกจากการใช้แป้งและครีมรองพื้น   ยิ่งไปกว่านี้ ไพรเมอร์บางประเภทยังถูกออกแบบมาให้มีเนื้อมันวาว  ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูวาว และดูชุ่มชื้นสวยสุขภาพดี  และยังทำให้การแต่งหน้าดูเป็นมิติ ไม่ให้ดูแมทจนมากเกินไป

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางสารพัดประโยชน์ที่เป็นตัวช่วยให้กับคุณ ๆในทุกสถานการณ์  ซึ่งนอกจากไพรเมอร์สำหรับผิวหน้าแล้ว  ยังมีการแยกประเภทสำหรับส่วนๆอื่นบนใบหน้า  อย่างเช่น ดวงตาซึ่งช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานไม่มันเยิ้ม และปากที่ทำให้ปากสวยเนียนไม่เป็นร่องด้วยค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.lancome.co.th