หากท่านเป็นคนนึง ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้กับเว็บไซต์ของท่านด้วยการโปรโมทเว็บไ
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Cruze Club Thailand Board- เว็บบอร์ดของคนรักรถ เชฟโลเล็ต ครูซ Community of Chevrolet Cruze Lovers in Thailand

 
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หากท่านเป็นคนนึง ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้กับเว็บไซต์ของท่านด้วยการโปรโมทเว็บไ  (อ่าน 1161 ครั้ง)
98creative
Cruze New Member
*
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2011, 11:44:53 pm »หากท่านเป็นคนนึง ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้กับเว็บไซต์ของท่านด้วยการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ google เชิญทางนี้เลยครับ

ทำไมต้องทำ SEO
   
การทำ SEO หรือที่เรียกกันอีกชื่อนึงว่า Search Engine Optimisation คือกระบวนการที่จะทำให้เว็บไซต์ของท่านมีลำดับที่ดีใน Search Engine เช่น Google Yahoo Msn Bingโดยกระบวนการในการนับลำดับของ Search Engine  ในแต่ละที่นั้นจะไม่เหมือนกัน ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ที่ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประมาน 80-100% จะนิยมค้นหาข้อมูลโดยใช้ Google ในการค้นหาข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลธุรกิจบริการต่างๆ ความรู้ และความบันเทิงทำไมต้องติดหน้าแรก GOOGLE

1. เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของท่านเพราะเนื่องจากเว็บไซต์ Google นั้นเป็นที่รู้จักของคนไทยจำนวนมาก และการทำ SEO นั้นจะสามารถบอกความจิงจังในการทำธุรกิจของท่านได้ หากเว็บไซต์ของท่านติด TOP 10 หรือน่าแนกของ Google จะทำให้ความน่าเชื่อถือของธุรกิจของท่านมากยิ่งขึ้น
2. เพื่อเป็นตัวช่วยในการเพิ่มยอดขายให้กับท่านเพราะเนื่องจากคนที่ค้นคีย์เวริดต่างๆลงใน Google นั้นย่อมมีความต้องการในสินค้า หรือ บริการนั้นๆเป็นทุนเดิมอยู่แล้วหากพบเว็บไซต์ของท่านปรากฎอยู่ในหน้าแรกของ Google ก็จะเป็นการเพิ่มช่องทางในยอดขายได้อีกทางหนึ่ง
3. Google ได้เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยมากขึ้นจึงทำให้คนรู้จัก Google มากยิ่งขึ้น จึงทำให้โอกาสที่คนจะค้นข้อมูลที่เป็นคำค้นหรือคีย์เวริด์ที่ท่านได้ทำ SEO ไว้นั้นมากยิ่งขึ้นรู้จักกับเรา Zigkseo

zigkseo.com บริการรับทำ seo สำหรับหรับท่านที่้ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติด TOP 10 ของ Google ในคีย์เวริดที่ท่านต้องการในราคาเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท ต่อ 1 คีย์เวริดหรือ 1 คำค้น ต่อ 1 ปี ราคาขึ้นอยู่กับความอยากง่ายของคีย์เวริด คิดตามจริงในราคาที่ไม่ถูกและแพงจนเกินไป เพราะเนื่องจากเราเป็นผู้ทำให้กับท่านเองไม่ได้ส่งต่อให้กับใครด้วยผลงานคุณภาพที่เราได้ทำให้กับกลุ่มบุคคลและบริษัทมาแล้วมากมายหลายคีย์เวริดทำไมต้องใช้บริการของเรา

1. ทางเรามีประสบการณ์ด้านการรับทำ seo และทำการตลาดออนไลน์มาแล้วมากกว่า 5 ปี  จึงทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะสามารถทำให้เว็บของท่านติด TOP 10 ใน Google ได้อย่างแน่นอน
2. เรามีทีมงานเขียนโฆษณาให้กับเว็บไซต์ของท่านเพื่อเพิ่มลำดับใน Google ไม่ได้ใช้บทความจากโปรแกรมอัตโนมัตที่อ่านไม่รู้เรื่องหรือข้อความที่ซ้ำกันมากๆโดยการนำข้อความโฆษณาข้อความเดียวไปใช้โฆษณาในหลายๆเว็บไซต์ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบันซึงเป็นวิธีการทำ SEO ที่ผิด ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เวลามีคนมาพบข้อความที่มีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของท่านจะเป็นข้อความโฆษณาที่คุณภาพที่อ่านรู้เรื่องแน่นอนและด้วยเทคนิคของเราจึงทำให้ข้อความโฆษณาในแต่ละเว็บที่เราไปลงไว้ให้กับท่านนั้นมีโอกาสที่จะซ้ำกันน้อยมากซึ่งจะส่งผลดีกับเว็บไซต์ลำดับเว็บไซต์ของท่านใน Google อย่างมาก
3. เรายินดีให้คำปรึกษาหาคำค้นหรือคีย์เวริดที่เหมาะกับธุรกิจและงบประมานของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ
4. เรากล้าการันตี หากเว็บไซต์ของท่านไม่ติดลำดับภายใน 6 เดือนเรายินดีคืนเงินที่เรารับมาให้เต็มจำนวนโดยไม่หักค่าดำเนินการผลงานของเราบางส่วน


   
1. รับทำ seo คีย์เวริด ไอโฟน ติด top 10 จาก 1,680,000 เว็บไซต์ www.iphonegetmore.com
   
2. รับทำ seo คีย์เวริด ข้อมูลไอโฟน ติด top 10 จาก 2,700,000 เว็บไซต์ www.iphonegetmore.com

3. รับทำ seo คีย์เวริด มีชิววิ่ง ติด top 10 จาก 26,100,000 เว็บไซต์ www.welovelongderse.com

4. รับทำ seo คีย์เวริด เครื่องสำอางเกาหลี  ติด top 10 จาก 19,900,000 เว็บไซต์ www.warminggirl.com

5. รับทำ seo คีย์เวริด ยาลดน้ำหนัก  ติด top 10 จาก 10,900,000 เว็บไซต์ www.meeshapeperfect.com

6. รับทำ seo คีย์เวริด me shielving  ติด top 10 จาก 387,000 เว็บไซต์ www.no-yoyo.net

7. รับทำ seo คีย์เวริด สนามฟุตบอล ติด top 10 จาก 3,850,000 เว็บไซต์ www.oldtraffunn.com

8. รับทำ seo คีย์เวริด คอมพิวเตอร์เบื้องต้น  ติด top 10 จาก 2,290,000 เว็บไซต์ www.comnetsite.com

9. รับทำ seo คีย์เวริด รื้อถอน  ติด top 10 จาก 4,690,000 เว็บไซต์ www.spdemolition.com

10. รับทำ seo คีย์เวริด ลดความอ้วน  ติด top 10 จาก 19,200,000 เว็บไซต์ www.meeshapeclub.com


****เว็บไซต์ของเรา Zigkseo.com ได้ติด top 10 ในคีย์เวริด รับทำ seo ซึ่งเป็นคีย์เวริดที่มีการแข่งขันในหน้าแรกสูงมากเนื่องจากเป็นคีย์เวริดที่ผู้ให้บริการรับทำ seo นั้นนิยมทำกัน


และผลงานอื่นๆอีกมากมายที่ทางเจ้าของเว็บไซต์ไม่อนุญาติให้ทางเรานำมาโชว์เนื่องด้วยในเรื่องของคู่แข่งสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


081-9268780 ( คุณโจ๊ก )
Email zigkseo@hotmail.com
website: www.zigkseo.com

 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: