เสริมความงามด้วย เครื่องมือแพทย์เสริมความงาม ionto หรือ ไอออนโต คืออะไร?
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Cruze Club Thailand Board- เว็บบอร์ดของคนรักรถ เชฟโลเล็ต ครูซ Community of Chevrolet Cruze Lovers in Thailand

 
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมความงามด้วย เครื่องมือแพทย์เสริมความงาม ionto หรือ ไอออนโต คืออะไร?  (อ่าน 889 ครั้ง)
3tree
Cruze New Member
*
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 10:00:42 pm »

เสริมความงามด้วย เครื่องมือแพทย์เสริมความงาม และเทคโนโลยีของ เครื่อง ionto หรือ ไอออนโต
เครื่อง ionto  หรือ ไอออนโต

Ionto Phoresis คืออะไร?

    Ionto Phoresis เป็นกระบวนการที่ทำให้ยาซึมเข้าผิวหนังได้ดีกว่าการทายาตามปกติ โดยอาศัยเครื่องมือในการสร้างความต่างศักย์ไฟฟ้า เพื่อที่จะผลักตัวยาที่มีประจุให้ซึมเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อลบริ้วรอย,จุดด่างดำ, รอยแผลเป็นต่าง ๆ โดยใช้ตัวยาพวกกรดวิตามินเอ หรือกรดวิตามินซี ซึ่งได้ผลดีมาก นอกจากนี้ไอออนโตมีข้อได้เปรียบกว่าวิธีอื่น ๆ คือ ผลข้างเคียงน้อยมาก ผิวหนังไม่ลอก ขณะทำไม่เจ็บและสามารถออกแดดได้ตามปกติ จึงเป็นวิธีการหนึ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน

 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ไอออนโต

1.  ผลข้างเคียงน้อยมาก เมื่อเทียบกับการลอกหน้า โดยอาจมีหน้าแดงเล็กน้อยหลังจากการทำ แต่จะจางหายไปภายในเวลาไม่เกิน ? ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลุดลอกของผิว ไม่ต้องหลบเลี่ยงแดด
2.  ผลของการรักษาขึ้นอยู่กับความต่อเนื่อง และความสม่ำเสมอ การรักษาจะได้ผลดีเมื่อทำต่อเนื่องอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 10 ครั้ง โดยเริ่มเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนในการทำครั้งที่ 6 หรือ 7
3.  คุณภาพของเครื่องมือที่ใช้ในการผลักประจุยา และขั้วไฟฟ้าที่ใช้ มีผลต่อการรักษาถ้าคุณภาพของเครื่องไม่ดีจะทำให้การผลักประจุทำได้ไม่สม่ำเสมอ ยาจะซึมเข้าผิวไม่ดี
4.  ยาที่อยู่ในรูปแบบ gel จะถูกดูดซึมได้ดีกว่าในรูปแบบอื่น ๆ แต่ราคาจะสูงกว่ายาในรูปแบบอื่น
5.  แพทย์ผู้ให้การรักษา จะเป็นผู้เลือกตัวยาที่เหมาะสมกับการรักษาให้ เช่น กรดวิตามินเอ จะใช้ได้ผลดีกับรอยด่างดำ หรือแผลเป็นที่เกิดจากสิว, ลดหน้ามัน, กระชับรูขุมขน, รอยย่นและตีนกาชนิดตื้น กรดวิตามินซี ได้ผลดีในเรื่อง ลดความเข้มของฝ้า กระ และรอยด่างดำจากสิว

ที่มา : http://www.vayomedical.com/rent บริษัทนำเข้า เครื่องมือแพทย์เสริมความงาม จำหน่าย และ ให้เช่าเครื่องมือแพทย์เสริมความงาม ครบวงจร

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: